อยาให้ลูกเขียนหนังสือเป็น

ตอนนี้น้องอายุ2ปี10เดือน(ผู้ชาย​)​ กำลังเรียนอยู่ศูนย์​เด็กเล็ก​ แต่คุณ​ครูบอกว่าน้องไม่ค่อยตั้งใจทำงานที่ครูให้​ จับดินสอ​ เขียนตามรอยปะไม่ได้ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีสอนเขายังไงคะ?? อยากรู้แชร์ให้ฟังหน่อยคะ?

หาหนังสือมาให้เค้าฝึกทำบ่อยๆ สอนลูกเขียนบ่อยๆคา

ลองหาหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่องที่เขาสนใจดูนะคะ