มีคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ

มีคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างค่ะ สามีเป็นพาหะ เราก็เป็นพาหะ แต่พยาบาลบอกไม่เป็นคู่เสี่ยง มีความกังวลค่ะ จะมีผลอะไรถึงลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

เราและสามีก็เป็นค่ะลูกก็จะมีโอกาส 1 ใน 4 ที่จะเป็นหนักขึ้นมานิดนึง แต่ถ้าโรงพยาบาลบอกว่าไม่เป็นคู่เสียงก็แสดงว่าคงไม่ได้เป็นชนิดอะไรร้ายแรงมากค่ะอย่ากังวล

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนแรกกังวลมากค่ะ