ท้องแรก มีปัญหาเลือดจางถ้าคลอดธรรมชาติจะอันตรายไหม ค่ะ

มีความกังวลค่ะ😞

1 Trả lời

ความเข้มเลือดแม่กี่เปอร์เซ็นต์คะ แม่พยายามทานยาที่หมอให้มาอย่าให้ขาด ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ

4y trước

ของเรา 30.4% ผ่าคลอด 😁 แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน แม่บำรุงเยอะไปนะคะ