ตั้งครรห์

18+3 แล้วค่ะไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้ะ. (มีความกังวลค่ะ.)?

1 Trả lời

ถ้าท้องแรกประมาณ18-20wk. ค่ะถึงรู้สึก หรืออยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าหนาหรือบาง ถ้าไปหาหมอมาก่อนหน้านี้แล้วน้องปกติดี ก็อย่ากังวลเลยค่ะ รออีกนิดนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏