ส่วนใหญ่คนท้องมักคลอดตอนกี่สัปดาคะ ตอนนี้35 wแล้วอยากออกจะแย่แล้วคะ

มีคัยออกตอน35-36wไหมคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า ทนมาได้ตั้ง35w ทนอีกนิดคงไม่เป็นอะไรหร่อกเนอะแม่ ให้เค้าอยู่จนครบกำหนด คือ 37-40w เค้าอยากออกตอนไหนก็ค่อยออก น้องจะได้แข็งแรง สมบูรณ์ ปอดและระบบหายใจจะได้พัฒนาเต็มที่

เราคลอดตอน 36+2 week คะ กำหนดคลอด 5 สค แต่น้ำเดินก่อน คลอดน้องตั้งแต่วันที่ 10 กค คะ

เราคลอด38วีค แต่ช่วงที่คลอดแล้วเด็กโอกาสรอดมากที่สุดตั้งแต35วีคขึ้นไปค่ะ

ท้องแรก 41+2 ผู้หญิง ท้อง2 39+3 ผู้ชาย คลอดธรรมชาติทั้ง2ท้องจร้า

5y trước

น้อยกว่า 37 วีค จะเป็นการคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 15 สิงหาคม คะ ตอนนี้/ 36+2week ผ่า คลอด 38+4week

บ้านนี้33วีคก็อยากคลอดแล้วค่ะ ไม่สบายตัวมากๆ😂

ให้เกิน 37 วีค จะดีกว่านะคะ

เราผ่า 38+2วีคค่ะ

37วีคขึ้นไปค่ะ

39 w 1 d ค่า