ส่วนใหญ่คนท้องมักคลอดตอนกี่สัปดาคะ ตอนนี้35 wแล้วอยากออกจะแย่แล้วคะ

มีคัยออกตอน35-36wไหมคะ

39+2. จ้า

36จ้ะ

บ้านนี้ท้องที่แล้วคลอด37+4ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37+4w ค่ะ

ต้องให้เกิน 36w(9 เดือน) ไปก่อนค่ะแม่ ลูกถึงจะแข็งแรงพร้อมออกสู่โลกภายนอก เพราะปอดกับระบบหายใจลูกจะพัฒนาเต็มที่ ปกติทั่วไปก็จะคลอดประมาณ 37-38 วีคขึ้นไปค่ะ