ผายลม

มีความรู้สึกว่า ตั้งแต่ตั้งท้องตัวเองผายลมบ่อยมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ??

เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีเสียงนะอิอิ😂

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน สงสารแฟนเลย 5555

บ่อยจนสามีบ่นเลยค่ะ คิดแล้วขำ 😂🤣

โล่งอก นึกว่าเป็นยุคนเดียว😂😂

ผายลมแล้วสบายมากค่ะ 😅

เป็นปกติของคนท้องจ้า

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะ เรอบ่อยด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ