18w+5d พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ลุ้นเพศค่ะ?

มีความตื่นเต้น จะหญิงหรือชายน้ออ.. แม่อยากรู้แล้ว❤ แม่ๆบ้านอื่นซาวด์เจอเพศ ตอนอายุครรภ์กี่weeks บ้างค่ะ

18w+5d พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ลุ้นเพศค่ะ?
1 Trả lời

บ้านนี้เจอตอน 16wค่ะ

5y trước

รอลุ้นกันค่ะ เดี๋ยวมาอัพเดตนะคะ😊