18w ท้องเล็กมาก

18w 5d แล้วค่ะ ท้องเล็กมากยิ่งช่วงตื่นนอนไม่มีเลย และยังไม่รู้สึกการดิ้นเลยค่ะ ปล.ท้องแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ เรา21 วิค ท้องออกมานิดหน่อย ลูกเริ่มตอดตอน 18-19 วิคค่ะ แล้วแต่หน้าท้องแม่ด้วย ถ้าหน้าท้องหนา จะรุ้สึกช้าค่ะ