ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 18W+5D แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค้ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง แอบเครียดอยู่นิดๆค้ะ

ตั้งครรภ์

นี่ก็ 18w ค่ะ ท้องไม่ออกเห็นแค่ตอนหงาย แต่น้องน้ำหนักดีค่ะเกืนเกณเกิบเท่าตัวโฟกัสที่ นน.ลูกนะค่ะไม่ใช่พุงแม่ ขนาดพุงแม่บ่งบอก นน.ลูกไม่ได้ค่ะ

เท่า 20w บ้านนี้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลัก บ้านนี้หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์ ทั้งๆที่คุณแม่ท้องออกนิดเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ😍

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน 7 เดือนเลยค่ะ โฟกัสนน.น้องในท้องพอค่ะ ในรูปคือตอน 7 เดือนค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะแต่ถามหมอหมดบอกเป็นเรื่องปกติเพราะท้องแรกและหน้าท้องบ้าง

อย่าไปโฟกัสท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่านำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 21 week เท่านี้เลยคร้า โฟกัสน้ำหนักของน้องอย่างเดียวพอค่ะ

* ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ ขนาดท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคร้าบ

4y trước

ขอบคุณค้ะแม่

บ้านนี้ 22 w ยังใส่ชุดนิสิตไปเรียนอยู่เลยค่ะ ไม่มีใครดูออกเลย 😂

ไม่เล็กจ้า ลองไปอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักลูก จะได้ไม่เครียดจ้า

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

21w 3d ท้องแรกคะ ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มคะ แต่น้องดิ้นดีคะ

4y trước

เหมือนกันค้ะตอนกินข้าวอิ่มก้จะใหญ่หน่อย