ท้องผูก​

มีครัยท้องแล้วมีอาการท้องผูกบ้างคะ แชร์หน่อยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินนมเปรี้ยว บางทีก็โยเกิร์ตค่ะ รับรองหาย

เรากินมะนาวคั้นสด 1 ลูก ผสมน้ำอุ่นเพียวๆ ถ่ายท้องดีมากค่ะ

เป็นค่ะ ทรมาน กินพวกนมเปรี้ยวก็ยังไม่ถ่าย กลุ้มมากค่ะ

5y trước

เดี๋ยวต้องลองบ้าง ขอบคุณค่ะ😊

แนะนำให้ทานแก้วมังกรคะกินแล้วถ่ายดีแน่นอนคะ

บ้านนี้ใช้วิธีกินนมเปรี้ยวก่อนนอนคร้

ทานน้ำเยอะๆเน้นผักผลไม้ไม่หวานคะ

มากๆๆๆๆ อยากร้องไห้😓😓

เริ่มแล้วจ้า

เป็นค่ะ