รบกวนขอเพจร้านของใช้เด็กอ่อน

แม่ๆท่านไหนสั่งของใช้ในเพจ บ้างคะ ร้านไหนเนื้อผ้านิ่ม ราคาเบาๆ บ้างคะ แชร์หน่อยคะ

เนื้อผ้าดีแถมถูกด้วยค่ะช่วงนี้มีโปรบ่อยมากค่ะลองเข้าไปดูนะค่ะ

ชอปปี้,ลาซาด้าค่ะ เปรียบเทียบราคาได้ด้วย.มีให้เลือกเยอะ

เสื้อผ้าสั่งร้านนี้ค่ะ ตอนไลค์สดของถูกดีค่ะ

เพจนี้ค่ะผ้าดีราคาถูกค่ะ

ร้านนี้จ้าถูกและดี

แม่บ้านนี้ซื้อเซตนี้ค่ะ

ร้านนี้ค่ะถูกมาก

เราสั่งร้านนี้ค่ะ

5y trước

นี่เริ่มสั่งตั้งแต่5เดือนกว่า จนตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่า ทะยอยซื้อเอาไม่อยากจ่ายทีเดียว😂ที่ปั้มนมเห็นเค้ามีเรื่อยๆนะคะ

ร้านนี้เลยค่ะ