เจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ แชร์หน่อยคะ 35w5d

เราไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยไม่เข้าใจว่าเขาปวดแบบไหนเพราะเห็นบางคนบอกคล้ายๆปวดท้องประจำเดือน แต่ช่วงเย็นบางทีจะจี๊ดๆที่ท้องน้อย

1 Trả lời

มันไม่ใช่ตวามจี๊ดอ่ะค่ะ มันจะปวดหน่วงๆ บีบๆ เหมือนมีใครมาบีบท้องเราประมาณนั้นมั๊ง ถ้าไม่เคยปวดท้องเม็นก็อธิบายไม่ถูกค่ะ 🤣🤣🤣 น่าจะมีคนมาบีบท้องน้อย