คลอดโรงบาลรัฐ

มีคนแม่คนไหนรู้ราคาคลอดของโรงบาลรัฐบ้างค่ะถ้าคลอดเองจะเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ

เราคลอด รพ.รัฐต่างจังหวัด นอนห้องรวมทั้งหมด2700กว่าบาท ต้องลองไปสอบถามที่ที่จะคลอดดูนะค่ะมันไม่เท่ากันจ้า

เรา รพ.รัฐ เสีย ประมาณ 8,000 รวมค่าห้องพิเศษ 2 คืน และค่าอื่นๆ แล้วค่ะ ไม่รู้ รพ.อื่นเท่าไหร่นะค่ะ คลอด ตุลา 62

แม่บ้านนี้คลอดลูกคนแรกคลอดธรรมชาติปี59 รพ.รัฐใช้สิทธิบัตรทอง นอนห้องรวม เสีย500฿+ค่ายา30฿เป็น530฿ค่ะ

ค่าคลอด+นอนห้องรวม 5000บาทคะ ผ่าคลอด+นอนห้องรวม15000บาทคะ ถ้ามีสิทธิ์ที่โรงพยาบาล ไม่ได้เสียสักบาทคะ

โรงพยาบาลที่ลพบุรีค่าคลอดประมาณ 6000 กว่าบาทค่ะ ผ่าหมื่นกว่า บวกค่าห้องพิเศษคืนละ 1,600 บาทค่ะ

คลอด รพ. รัฐค่ะ ค่าใช่จ่ายคลอดเอง 5,000 ไม่รวมค่าห้อง ผ่า 15,000 ไม่รวมค่าห้องเช่นกันค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ​บัตรทอง ก็คลอดฟรีค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษ​ก็จะเสียเฉพาะค่าห้องค่ะ

สอบถามโรงบาลที่จะคลอดดีกว่าคะแต่ละโรงบาลค่ารักษาบริการต่างกันคะ

บ้านนี้ คลอดเอง 5,000 ผ่า 12,000 แต่ถ้ามีความเสี่ยงอะไรก็เสียเพิ่มอีกคร้า

ในพื้นที่ตามทะเบียนบ้านฟรีค่ะ ถ้านอกเขตต้องย้ายสิทธิ์บัตร30บาท