คลอดโรงบาลรัฐ

มีคนแม่คนไหนรู้ราคาคลอดของโรงบาลรัฐบ้างค่ะถ้าคลอดเองจะเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ

บ้านนี้สำรองที่ 10,000 ไม่เกินค่ะ รพ.รัฐศูนย์ใหญ่ประจำจังหวัด

แนะนำสอบถามโดยตรงกับโรงพยาบาลจ้า แต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ

ถ้ามีบัตร30บาท คลอดเองไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ ฟรี

บ้านนี้คลอดเอง +ให้เลือด2ถุง อยู่ที่5500จร้า รพ.ของรัฐ

คลอดธรรมชาติ + ค่าห้อง 3 คืน จ่ายไปประมาณ 4,900 บาทค่ะ ☺

บ้านนี้ผ่าคลอดประมาณ 13,000 ค่าห้องพิเศษอีก 8,000 จ้า

บ้านนี้ใช้สิทบัตรทอง30. เสียค่าห้องคืนละ1500

รพ . รัฐ คลอดธรรมชาติ 3000 - 4000 ผ่าคลอด 15000

แล้วแต่ที่จ้า แต่ละที่ไม่เท่ากัน

ห้องรวม+คลอดธรรมชาติ 2คืน 5,000บาท