ขึ้นเครื่องบิน ตอนตั้งครรภ์

มีคนแม่ คนไหนตั้งครรภ์ แล้วขึ้นเครื่องบิน ไมค่ะ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า เป็นยังไงบ้างพอดีจะกับบ้านเดือน สิงหาคมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ขึ้นเครื่อง บินยาว 6 ชั่วโมงตอนตั้งครรภ์ได้ 7w ตอนเครื่องลงเหมือนจะตายค่ะ แน่นไปทั้งตัว จนปากซีดตัวเหลืองค่ะ

เคยนั่งตอน12week นั่งในประเทศเหมือนกันค่ะ แนะนำให้แจ้งพนักงานตอนเช็คอินก่อนค่ะ เค้าจะเลือกที่นั่งริมทางเดินให้