คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหนตัวเล็ก แล้วคลอดธรรมชาติไหมค่ะ...มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า แม่บ้านนี้กลัวไม่มีแรงเบ่ง...กลัวลูกขาดออกซิเจน

บ้านนี้สูง​ 165​ คลอดเอง​ น้องออก2970 น้องแข็งแรง​ดีค่ะ​ คลอดตอน39สัปดาห์​

3y trước

ขอบคุนจ้า แม่เปนคนสูงผอม ป่องแต่ท้อง ส่วนอื่นไม่ลงแม่เลย กังวลว่าจะคลอดเองได้ไหม

บ้านนี้สูง152 ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด58 คลอดเองน้องหนัก3464

3y trước

นน.น้องดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้สูง146คลอดธรรมชาติค่ะ น้อง2990แข็วแรงดีค่ะ