เพิ่งผ่าคลอด ท้องต่อได้หรอ

มีคนรุ้จักเค้ามาพูดให้เราฟัง ว่าเค้าอยากกินของเปรี้ยวๆ อาการเหมือนแพ้ท้อง แต่เค้าเพิ่งผ่าคลอด 1 เดือน 22วัน ท้องต่อได้หรอคะ ไม่ได้ให้นมลูก อยากทราบมากๆเลยค่ะ สงสัย

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้านอนกับแฟน☺️แต่หลังผ่าคลอดยังไม่ควรมีอะไรกันจนถึง3-4เดือนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍