ประจำเดือนหลังคลอด

ปกติประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหนค่ะ เราคลอดลูกได้1.4เดือน ไม่ได้ให้นมลูก+พึ่งฝังยาคุมได้1อาทิตย์ มีเหมือนเลือดสดออกมาจากช่องคลอดเรากลัวเป็นแผลฉีกไม่ใช่ประจำเดือนอะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปจด.มาตั้งแต่น้องยังไม่ได้เดือนจนตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลยค่ะฝังยาคุมเหมือนกัน

4mo trước

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ…บางคนถ้าให้นมลูกก็ไม่มีค่ะ