ถามหน่อยค่ะ

มีคนที่รู้จักเขาบอกว่า หลัง 6 เดือน นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วจริงหรอคะ??

ไม่จริงคะ​ นมแม่มีประโยชน์กว่านมอื่นที่สุดคะและมีประโยชน์ตลอดคะ​ แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์และให้ลูกกินนมแม่ต่อไปคะ

สามารถให้ลูกได้ถึง2ปีเลยค่ะ บ้านนี้ก็จะให้ถึง2ปี