ถามหน่อยค่ะ เเม่ๆเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

6เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

บ้านนี้ ศึกษาหาข้อมูลว่าอันไหนจำเป็นสำหรับบ้านเราบ้าง แบ่งเป็นช่วงคะ ใช้ตอนคลอดที่ รพ. หลังคลอดกลับมาพักฟื้นที่บ้าน ทำเช็คลิสต์เป็นของตัวเองก่อน แล้วเริ่มทยอย ซื้อตอน 7 เดือนคะ เก็บเล็กผสมน้อยตามความจำเป็นและฐานะคะ 😁

เริ่มเตรียมตั้งแต่12w ค่ะ เจออะไรที่มันจำเป็นแล้วลดราคาอยู่ก็ซื้อเลยค่ะ ทยอยๆเอา ตอนนี้35w จัดตะกร้าแล้วค่ะ สแตนบายรอลูกแล้วจ้า

6เดือนเหมือนกันค่ะ แม่เราเตรียมเสื้อกับผ้าอ้อมไว้ให้ตั้งแต่4เดือน ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเพิ่มเลยค่ะ

เตนียมตอน7เดือนค่ะ มาถึงตอนนี้รู้สึกโล่งใจเลยที่เตรียมไว้ พอท้องแก่เริ่มเดิน ยืน นานๆไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือนคะตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วคะ ของใกล้ครบล่ะคะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่เตรียมเลยกะว่าจะเตรียมโดนที่บ้านท้วงไม่ให้เตรียม😢

ทะยอยซื้อไปเรื่อยๆจ้า ตอนนี้ครบหมดแล้ว หมดเงินประมาณ 5 พันนิดๆจ้า

ทยอยเตรียมแล้วคะ บ้านนี้ไม่หัวโบราณ เอาสะดวก 6 เดือนกว่าละ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้8เดือน​ใกล้ครบแล้วคะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 18wเลยจ้า ตอนนี้ 33+4w รอซักแล้ว ♥️🧚🏻‍♀️