ถามหน่อยค่ะ

(ท้องแรก) น้ำหนักจะขึ้นตอนไหนค่ะ? ตอนนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง

นน.ขึ้นน้อยมากค่ะ​ บำรุงเยอะๆนะคะ​ ทาน​ ไข่​ ปลา​ ตับ​ ผัก​ นม​ มีของว่างระหว่างมื้อจะช่วยเรื่องนน.ดีมากค่ะ​ อย่ารอให้ถึง8-9เดือนเลยค่ะ​ รีบบำรุงน้องนะคะ​ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

ไตรมาสสุดท้ายช่วง 8-9 เดือน นน จะขึ้นไวมากค่ะคุณแม่ ควบคุม นน ให้ดีที่สุดนะคะ^^