36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

มีคนทักท้องใหญ่ เด็กใหญ่ ตอนนี้แน่น อึดอัดมาก เต็มท้องเลย ท่าหัวแล้ว เจ็บจี๊ดๆ หน่วง ๆหนักท้อง ปวดหลังมาก เท้าบวมด้วย แม่ๆท่านไหนเดือนเดียวกันบ้าง คอมเมนท์มาหน่อยค่ะ

36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

บ้านนี้36w4d เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะแม่ กำหนดคลอดจิง4สิงหา แต่หมอเลื่อนมา17ก.ค ต้องผ่า เปนเพราะแม่มีโรคประจำตัวค่ะ