36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

มีคนทักท้องใหญ่ เด็กใหญ่ ตอนนี้แน่น อึดอัดมาก เต็มท้องเลย ท่าหัวแล้ว เจ็บจี๊ดๆ หน่วง ๆหนักท้อง ปวดหลังมาก เท้าบวมด้วย แม่ๆท่านไหนเดือนเดียวกันบ้าง คอมเมนท์มาหน่อยค่ะ

36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

ทีมสิงหาค่า กำหนด 9 สค ตอนนี้ท้องใหญ่มาก ลุกนั่งลำบาก จะเดินไม่ค่อยไหว เท้าเริ่มบวมมากขึ้น เวลายืนจะเหมือนเป็นเหน็บชาที่เท้า ยุบยิบๆตลอด ยังไม่อยากย้ายทีมเลยค่ะ กะว่าจะขอผ่าตอน 39 3 ไม่รู้ยังยังไหวไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15สิงหาค่ะ ทรมานมากตอนนี้.ลุกยากเดินยาก..อาบน้ำก็ได้ใช้เก้าอี้นั่งอาบค่ะไม่งั้นถูขาถูเท้าไม่ถึงก้มไม่ได้เลยท้องใหญ่มาก..ในรูปถ่ายตั้งเเต่30w..แต่ตอนนี้35wแล้วค่ะ. #สู้ๆ

1y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

36wเหมือนกันค่ะ อัดอัดมาก55 หิวมากแต่ทานได้ทีละน้อย ล้มตัวนอนลงทีปวดกระดูกมากเลยค่ะ เจ็บจิมิเหมือนเป็นคะคริวตลอดเวลาเลยค่ะ😅😅🤣

บ้านนี้ 21 สิงหา ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ล่าสุดอุ้มท้องวิ่ง ยังนิ่งๆ แต่น้องดิ้นดีมาก ดิ้นทั้งวัน ดิ้นแบบไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องปั้นแข็ง เจบท้องน้อย ขวาซ้าย แต่ไม่บ่อยคะ

1y trước

คลอดวันเดียวกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 สิงหาจ้า มีอาการปวดท้องน้อยบางครั้ง ท้องเเข็งบ่อยมาก หายใจไม่ค่อยอิ่ม จุกลิ้นปี่ค่ะ มือเท้าบวม

1y trước

ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ สู้ๆค่ะ อีกนิดแล้ว

กำหนดคลอด 15 สิงหาคมค่ะ น้องน้ำหนัก 2,200 ไม่ตามเกณฑ์แต่ดิ้นเก่งมาก ถีบที สะเทือนเลยค่ะ เจ็บข้อมือและนิ้วมือมากเลยค่ะ

บ้านนี้13สิงหาค่ะ ปวดหลัง หายใจลำบากเวลานอน นอนหลับยาก รู้สึกจี๊ดๆตรงจิมิเหมือนมีอะไรมันยันกระเพราะปัสสาวะ ฉี่บ่อย

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 3สิงหาคม

8สิงหาคม จ้าแม่ ปวดท้าว ปวดนิ้วมือจ้า ปวดจิมิ ปวดท้องน้อย ปวดทั้งตัวเลยจ้า ท้องปั้นเป็นระยะๆจ้า

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยปวดข้อนิ้วปวดนิ้วมือไปหมดหน่วงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดหลังนะคะทรมานสุดๆตรงปวดนิ้วมือนี่แหลค่ะทำอะไรก็ไม่สะดวกเลย😣😣

บ้านนี้36w4d เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะแม่ กำหนดคลอดจิง4สิงหา แต่หมอเลื่อนมา17ก.ค ต้องผ่า เปนเพราะแม่มีโรคประจำตัวค่ะ