36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

มีคนทักท้องใหญ่ เด็กใหญ่ ตอนนี้แน่น อึดอัดมาก เต็มท้องเลย ท่าหัวแล้ว เจ็บจี๊ดๆ หน่วง ๆหนักท้อง ปวดหลังมาก เท้าบวมด้วย แม่ๆท่านไหนเดือนเดียวกันบ้าง คอมเมนท์มาหน่อยค่ะ

36 weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหาค่ะ ตอนนี้35w3dayรุสึกอึดอัดมากค่ะเริ่มเท้าบวมแล้วค่ะเดินบ่อยรุสึกหน่วงๆท้องน้อยประจำเลย

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด24สิงหาค่ะ เท้าบวม เจ็บจิมิ ปวดก้นกบปวดหลังปวดเอว ลุกนั่งนอนพลิกตัวยากมากค่ะ บางวันเดินไม่ไหวเลย

1y trước

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ✌🏻☺️

กำหนด 3 สิงหา หมอนัดผ่า 27 กรกฏา นี้ค่ะ 39 w ตอนนี้ 36+3แล้ว แต่แม่อยากคลอดเองก่อน ถ้าไม่คลอดคงต้องผ่าค่ะ😂

1y trước

ท้องแรกจ้าแม่ อยากคลอดแล้ว🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 สิงหา นัดผ่า 10 สิงหา อุ้ยอ้ายเดินลำบาก เหนื่อยง่าย หิวบ่อย ฉี่บ่อย ทรมานมากค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหา มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยบางทีรู้สึกเจ็บจิ๊ดนิดหน่อยนานๆครั้งแค่ไม่มากคะ

บ้านนี้กำหนดวันที่1สิงหาค่ะ แต่คิดว่าคงไม่ถึงแน่ๆ คงมีเด็กย้ายทีม เพราะท้องลดต่ำมากๆแล้วตอนนี้

เริ่มเป็นมื้อวานเลยงับบ้านนี้ หน่วงๆจิมิ ปวดจื้ดใต้สะดือรึท้องน้อย ปวดหลัง ทรมารสุดๆ 35+3

1y trước

เหมือนกันค่ะ✌️

สิงหาเหมือนกันค่ะ อึดอัด เท้าบวม มาก มีเกณฑ์ได้ย้ายทีมมากรกฎา คุณหมอสั่งให้นอนเฉยๆ ค่ะ

1y trước

อีกนิดแล้วค่ะ✌️✌️

30 สิงหาค่ะ หายใจลำบาก จะต้องเดินทางนั่งเครื่อง10 ชม ต่อ ไม่รู้จะคลอดบนเครื่องไหมน้อ

13สิงหากำหนดคลอดจ้าแม่ วันที่17นี้ หมอนัดตั้งวันผ่าแล้วจ้า ปวดจิมิ ปวดท้องน้อย

1y trước

ตื่นเต้นสุดๆเเต่น้ำหนักลูกน้อยมากใครพอจะมีวิธีเพิ่มในอาทิตสุดท้ายบ้างค่ะ