ทีวีกับลูกน้อยยย

มีข้อสงสัยค่ะ ก็คือบ้านเราเป็นทีวีติดผนังแล้วตรงที่เลี้ยงลูกเป็นหน้าทีวีเลยค่ะ เราไม่ได้ดูนะคะแต่พ่อกับแม่เราดู เปิดข่าวดูทุกวันเลย ลูกเราแค่3เดือน อยากทราบว่าเป็นไรไหมคะ ไม่ได้จ้องนานนะคะแต่ก็มีมองๆบ้าง เราเคยบอกพ่อแม่ขอให้ปิด แต่เขาไม่ยอมค่ะเราเครียดมากไม่รู้เหมือนกันจะทำไง เพราะเรานอนข้างล่างบ้าน

เราก็เป็นค่ะ แค่อย่าให้น้องจ้องนานๆพอ ห้องเราก็ติดทีวี ทุกวันนี้แก้ปัญหาด้วยการพาไปนอนกับยายค่ะ 555555

อ่าวแล้วเวลาน้องจะนอนทำไงอะคะ

7mo trước

แล้วน้องหลับได้หรอ เสียงขนาดนั้น

ไม่เป็นไรคะ