มีข้อสงสัยค่ะ

ถ้าเราคลอดที่รพ.บ้านแฟนแต่เราจะกลับบ้านเราที่ตจว. ถ้าลูกครบ1เดือนที่หมอนัดเราต้องทำไงคะ

1 Trả lời

นำสมุดประจำตัวลูกที่ได้รับมาตอนเกิด ไปตรวจที่รพ.ใกล้บ้านแฟนค่ะ เลือกรพ.ที่มีแผนกกุมารเวชนะคะ

4y trước

อ๋อ ขอโทษทีค่ะ เราอ่านผิด นำสมุดประจำตัวเด็กไปตรวจที่รพ.ใกล้บ้านตัวเองได้เลยค่ะ