กินข้าวไม่ได้ แต่ต้องกินยา

มีการรับมื่อ ในการกิน อะไรกันบ้างค่ะ

เดะมันจะดีขึ้นค่ะ ของเราแพ้ 5 เดือน แพ้แบบไม่รู้ตัวว่าท้อง ทุกอย่างที่บอกว่ากินแล้วหายคลื่นไส้ไม่หาย กินอะไรก็อาเจียน หมอฉีดยาแก้อาเจียนให้เลยค่ะ พอฉีดเขาไป รู้สึกแปลกๆ เหมือนจะแปลงร่าง 5555 มันอธิบายไม่ถูก พยบ.เห็นอาการ ถามว่าเราโอเคมั้ย เราคือ ไม่ค่ะ รวมๆ คือหนัก แต่พอหายแพ้ ก็ปกติเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรใดๆ ทั้งสิ้น กินเก่ง เหมือนเดิม แม่อดทนนะคะจะผ่านไปได้ค่ะ

กินอะไรก็อ้วก ต้องทำใจค่ะ เดี๋ยวก็หาย ของเขา 1 เดือนเต็ม กินอะไรก็อ้วกออกหมด

ลองทานแคดเกอร์ขนมปังกรอบหรือน้ำเฮรูบอยผสมน้ำ อาจช่วยได้คะ

แพ้ท้องหรอคะ กินนมได้ไหม

5y trước

ไม่ได้เลยค่ะ กินเสร็จออกมาหมดเลยค่ะ