อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ >.< ใกล้จะได้เจอ baby ตัวน้อยแล้ว ^^ ตื่นเต้นมาก...อีก 3 สัปดาห์นัดผ่าคลอดค่ะ... ท้องใหญ่ไหมคะแม่ๆ บ้านนี้ นน ขึ้นมา 13โลแล้วค่ะ ช่วงนี้หายใจถี่ เหนื่อยง่าย อึดอัดพุง อยากแตกแล้วค่าาา...

อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

บ้านนี้ก็รออยู่ค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ อึดอัดมากๆ แล้ว น้ำหนักขึ้นมา9ขีดค่ะ

5y trước

ค่ะ อีกอึดใจเดียว