อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ >.< ใกล้จะได้เจอ baby ตัวน้อยแล้ว ^^ ตื่นเต้นมาก...อีก 3 สัปดาห์นัดผ่าคลอดค่ะ... ท้องใหญ่ไหมคะแม่ๆ บ้านนี้ นน ขึ้นมา 13โลแล้วค่ะ ช่วงนี้หายใจถี่ เหนื่อยง่าย อึดอัดพุง อยากแตกแล้วค่าาา...

อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

บ้านนี้ก็35W คะ อยากแตกแล้ว ตื่นตื่นจะได้เห็นหน้าลูก

5y trước

คุณแม่น่ารักจะวค่ะ 😊

ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

กำหนด20พย. แต่คุณหมอนัดผ่าได้6พย.ค่ะ นน.แม่ขึ้น23โล🤣🤣🤣

35W.ค่ะ กำหนดคลอด14พ.ย.ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้วจ้า😊😊😊

5y trước

กำหนด14 แต่ไม่รู้ว่าจะก่อนรึหลังนะคะ😊😊 ลุ้นๆอยู่คะ ว่าจะพ้นเดือนนี้ไหม

36 W ค่ะ กำหนด 16 พ.ย ท้องปั้นบ่อยมาก อยากแตกแล้วค่ะ 😁

5y trước

บ้านนี้ก็ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้นเนาะใกล้จะได้เจอกันแล้ว😊

35+3 กำหนด22พ.ย นน.แม่ขึ้นมา16โล นน.น้อง2729g ค่ะซาวตอน35w

5y trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ 55555 ✌😘

ดีใจด้วยนะคะ​ อดทนเอาค่ะเดี๋ยว​ได้แตกแล้วว

กำหนด9พฤจิกายนค่ะ36+5วีคแร้วค่ะขึ้นมา21โลค่ะ

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะกินแต่ของบำรุงตั้งแต่เริ่มท้องเรยอ้ะค่ะ

35w2d กำหนด21 พ.ย จ้าา ยังเที่ยวอยู่เลย5555

5y trước

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแม่...

34+4 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 9 โล กำหนด 27 พ.ย ค่ะ