อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ >.< ใกล้จะได้เจอ baby ตัวน้อยแล้ว ^^ ตื่นเต้นมาก...อีก 3 สัปดาห์นัดผ่าคลอดค่ะ... ท้องใหญ่ไหมคะแม่ๆ บ้านนี้ นน ขึ้นมา 13โลแล้วค่ะ ช่วงนี้หายใจถี่ เหนื่อยง่าย อึดอัดพุง อยากแตกแล้วค่าาา...

อวดพุง 35w ค่าาาา...แม่ๆคนไหนแตกเดือน พ.ย. บ้างคะ

32 วีค โดนหมอควบคุมน้ำตาล นน.ขึ้นแค่ 8 โล แต่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพราะกินผลไม้พลังงานเยอะเกินไปหน่อยคะ 🤣🤣

38 วีคแล้วจ้า ท้องแรก มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ. จะนัดหมอผ่า. วันที่ 26 ตุลาค่ะ. ถ้าไม่แตกสะก่อน 😁😁😁😁

5y trước

บ้านนี้ก็ภาวนาให้ไม่ให้แตกก่อนหมอนักผ่าค่ะ วันที่ 14 พ.ย.😊

เรา38วิคแล้ว อยากจะแตกมากๆเลย กำหนดพฤศจิกายน ไม่มีวี่แววท่าทีจะออกเลย อยากคลอดธรรมชาติมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ 38 week ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้อีกสองอาทิต ผ่าแล้ว ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา23โล 😂อยากกลิ้งแทนเดินและ

5y trước

ขอบคุนจร้าแม่❤️

35+3จ้า กำหนด 22/11/62 แต่แม่คิดว่าคงจะคลอดก่อน เพราะเจ็บท้องทุกวัน หน่วงๆลงจิมิแล้วววว

หมอนัดผ่าคลอด 8พ.ย ค่ะ พอใกล้คลอดน้ำหนักลดลง3โลเลยค่ะ ดีหน่อยที่น้ำหนักลูก2000+แล้ว

5y trước

เช่นกันค่ะแม่

กำหนดคลอด 1 พย. ค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่ยังไม่มีวี่แวว เลยค่ะ ลุ้นมากมาย

ของ36+4 ยังไม่ได้นัดผ่าเลยค่ะ อยากรอคลอดเองก่อน แต่อยากแตกมากแล้ว 😂อึดอัด

5y trước

คลอดธรรมชาติได้นี่ดีมากเลยค่า ฟื้นตัวเร็ว พอดีบ้านนี้มีภาวะเสี่ยงเลยต้องผ่าคลอดค่ะ😊

35w2d กำหนดคลอด 21พ.ย แต่ เริ่มเจ็บเตือน น่าจะไม่พ้นเดือนนี้ ท้อง2คะ ลูกสาว

5y trước

ลูกสาวเหมือนกันค่า😆

บ้านนี้ก็รออยู่ค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ อึดอัดมากๆ แล้ว น้ำหนักขึ้นมา9ขีดค่ะ

5y trước

ค่ะ อีกอึดใจเดียว