🤰

มาโชว์ท้องกัน 26w ทีมตุลา ใหญ่แค่กันแล้วแม่โชว์ท้องหน่อยค่ะ 💙💙

🤰

18 ตุลาคะแม่ น้ำานมมาแล้วเจ็บตึงไปหมดคะ เสื้อในใส่ไม่ได้ปวดมาก #ลูกสาวคะ

15 ตุลาครับ หนูผู้ชายครับ ดิ้นเก่งมากกกก ดิ้นทีท้องแม่นี่สั่นเลย 25w5d

4y trước

ผู้ชายเหมือนกันเลยแม่

22w ท้องแรกเล็กไหมค่ะแม่ๆ คลอด15ตุลาคม

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้10ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

4y trước

แข็งแรงนะค่ะ

น้องดิ้นบ้างไหมค่ะอยากทราบค่ะ

4y trước

น้องดิ้นเก่งค่ะ ของเราน้องดิ้นตั้งแต่16w

นี้ก้เกิดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้​ 21ตุลาคมคะเพศชาย😊24w

20ตุลาค่ะ 24W6D. ยังไม่รุเพศจ้า

26w 3d กำหนดคลอด 9 ตุลาคมค่ะ

กำหนดคลอด 16 ตค. ค่ะ ได้ ผช.