ทีมตุลา🤰💕

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา🤰💕

เตรียมเสื้อผ้า ตอน 7 เดือนกว่า เพราะต้องเอามาซักทำความสะอาด อย่างน้อย 2 รอบ กลัวออกมาก่อนกำหนดแล้วจะเตรียมอะไรไม่ทัน ค่อยๆทยอยซื้อ ยังขาดอีกหลายอย่าง จะได้ไม่ฉุกละหุก

11 ตุลาเตรียมครบแล้วค่ะ แต่มีซื้อเพิ่มเรื่อยๆ เราคิดว่าทำดีแล้วที่ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 5555 เพราะตอนนี้เดินไม่เยอะไม่ไหว ใครบอกใกล้คลอดค่อยซื้อ อิฉันไม่ไหว

เตรียมจะครบแล้วค่ะบ้านนี้ขาดอีก2อย่างและเสื้อผ้าก็ซักไว้หมดแล้ว สิ้นเดือนนี้ว่าจะซื้อให้ครบเลยแล้วแพคของลงตะกร้ารอจ้า

20ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมเเล้วได้80%เเล้วค่ะเหลือยากับลังใส่ผ้าน้องถ้าครบก็จะลงมือซักผ้าน้องเก็บค่ะ

1ตุลาค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว โดนหมอกระตุ้นคลอดไป แต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกเงียบกริบเลยจ้า😅😂

3ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมแล้วเสื้อผ้าเริ่มซักค่ะ แม่เตรียมไว้ก่อนได้เลยนะคะเผื่อฉุกเฉิน🤰♥️

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะแม่ ควรเตรียมได้แล้วนะคะเผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะไม่ทันจ้า

คลอด 12 ตุลาคมค่ะ เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ ถ้าถึงเวลาก็ไปได้เลยทุกเมื่อค่ะ

7ตุลาค่า เตรียมของพร้อมหิ้วไป รพ แล้วค่า ลูกคนที่2แล้ว ก็มีประสบการณ์บ้าง😂

บ้านนี้28ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ว่าจะเริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันคะ

3y trước

เหมือนกันค่ะบ้านนี้20ตุลา