น้องหนีบขา

26W แล้วยังไม่รู้เพศเลย ไปซาวน้องหนีบขาทุกรอบ แม่ๆว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ❤️🤰

น้องหนีบขา

น้องเขยสามีเราเป็นหมออยู่ที่ฝรั่งเศส เค้าใช้ทริค ให้แม่ๆ ไอแรงๆนิดนึงให้น้องสะดุ้งก่อนซาวเพศ เราเลยลองดูบ้าง ได้ผลนะคะ เรารู้เพศน้องเร็วเลยค่ะ หมอบอกอ้าซ่ามาก คนก่อนหน้าเราอายุครรภ์เยอะกว่าเรามากซาวหลายครั้งแล้วแต่น้องหนีบไว้ไม่เห็นสักทีค่ะ แม่ลองดูนะคะ😊

ถ้าแม่ให้ดูภาพแล้วถามว่า ญ หรือ ช ตอบไม่ได้ค่ะแม่ เพราะภาพอันนี้เป็นภาพซาวด์ตรงส่วนหัวหรือกระโหลกน้องค่ะ🤣 ถ้าแม่ไปซาวด์รอบต่อไป แนะนำลองดื่มน้ำเย็นๆดูค่ะ💕

เห็นโบราณเค้าว่าให้สังเกตสะดือแม่ว่าถ้าสะดือแม่คว่ำจะเป็น ญ ถ้าสะดือหงายเป็น ช แต่บ้านนี้ลองทายดูก่อนรู้เพศก็จริงอยู่นะคะแม่ ลองสังเกตดูค่ะ

แม่ลองวิธี แม่บ้านนี้นะคะ ดืมน้ำเยอะๆ ก่อนซาวด์ คะ แม่บ้านนี้ทำวิธีนี้คะ น้องนอนอ่าขา เห็นเพศชัดเจนเลยคะ

บ้านนี้เหมือนแม่เลยค่ะ มารู้เพศตอนซาวด์ 4 มิติ ตอน 30w

บ้านนี้เพศชัดเจนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ลุ้นๆ จ้า

ชาย