อาเดลมารายงานตัวครับ

มาแล้วจ้า หนุ่มอาเดล กำหนดคลอด 16พย. นัดหมอผ่า 2พย. ผมมีอายุ 38W พอดีเลยฮะ นน.แรกคลอด 3,380 กรัม ยาว 52 cm. หมอนัดมานอนคืนวันที่ 1พย. พยาบาลมาโกนบวชชีให้ตอนกลางคืน ตอนเช้าวันที่ 2พย. พยาบาลมาสวนทวารให้ตอนตี5 เสดล้าวเข้าห้องน้ำปลดทุกข์จนหมด อาบน้ำเสดพยาบาลมาเจาะน้ำเกลือให้ นอนรอชิลๆ นัดเวลาหมอผ่าสายๆ วันนี้วันดี มีแต่แม่นัดผ่าคลอดรวมเราก้อ 4 ท้องแล้วค่ะ ซักพักพยาบาลเวรเปลมาพาไปเข้าห้องผ่าคลอด ฉีดบล็อคหลังเสียบสายปัสสาวะ รอแพพเดวยาออกฤทธิ์ ชาตั้งแต่หน้าอกลงมา ใส่ออกซิเจน จนซักแพพนึง ได้ยินเสียงลูกชายร้องเสียงดังมาก หมอเย็บแผลเสดมาบอกว่าคลอดและเย็บเสดล้าวลูกตัวใหญ่ แล้วพยาบาลเอาลูกมาให้ดู แม่นี่น้ำตาคลอเลย หม่าม้าและป่ะป๊ารักหนูนะคับ ขอให้หนูแข็งแรงไม่มีโรคแทรกซ้อนกลับบ้านตามกำหนดแพ็คเกจคลอดเลยนะคับ ??????

อาเดลมารายงานตัวครับ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่. น่าซังมากค่ะ🤘❤

4y trước

ขอบคุณจ้าาาแม่ 😊😊😊

น่ารักมากลูก บ้านนี้คลอด4 พ.ย.จ้า

น่ารักน่าชังมากแข็งแรงๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้า 😊😊😊

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ

38 + 3 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า 😊😊😊

คลอดตอน38wเหมือนกันเลย

4y trước

ค่ะหมอบอกลูกแข็งแรงสมบูรณ์แล้วค่ะ 💪🏻💪🏻💪🏻

จั้มมั้มดีจังเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าเอ็นดูจังลูกเอ้ย

4y trước

เด็กแรกเกิดน่ารักทุกคนเลยค่ะ 😊😊😊

😘 น่ารักน่าชังค่ะ😘

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰🥰🥰