เจ็บปวดสุดๆแต่ก็ทีความสุขนะ

มาแล้วจร้าแม่สาวน้อย เกิด 29/9/19 น้ำหนัก 3,830 กรัม กำหนดจริง8ตุลา น้ำเดินตอนตี4ปวดท้องจริงตอน7โมงคลอด9.49โมงจร้า ไวสุดๆ คลอดเองนร้า??

เจ็บปวดสุดๆแต่ก็ทีความสุขนะ

เรากำหนด 3ตค. ยังไม่มีวี่แววเลยคะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ น้องน่าชังมากเลยคะ คุณแม่สุดยอดไปเลย ขอให้ทั้งคู่แข็งแรงไวๆนะคะ

กรี๊ดดดดดค่ะ น้องน่าชังมากๆค่ะแม่ แก้มมมมมเป็นพวงเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

อิจฉาจังเลยคะบ้านนี้อยากเจอลูกมากๆกำหนดคลอด8ตุลาเหมือนกันคะเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย😂

กำหนด 8 ตุลา เหมือนกันเลยคะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆๆเลยคะ อยากคลอดมากๆๆคะ

คลอดวันเดียวกันเลย กำหนดคลอด 9 ตุลา แต่น้องมาก่อน 2,950 กรัมค่ะ ผ่าคลอด

เราก้8ตุลาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ก่อนน้ำเดินแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

5y trước

ไม่มีค่ะอยู่ๆก็น้ำเดินเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนดเดียวกันแม่บ้านนี้ปากเพิ่งเปิด1.5เซนเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y trước

ตอนแรกก็ไม่ปวดหรอกค่ะให้หมอที่โรงบาลตรวจภายในให้วันเดียวออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้คลอด 28/9/62 น้ำหนัก 2800 กรัม กำหนดจริง 17/10/62

ยินดีด้วยค่ะ เรากำหนด9ตุลาไล่เลี่ยกัน อยากคลอดแล้ววว