หนูคลอดได้6วันแล้วค้าา

กำหนดคลอด 29ตุลา แต่แตก11ตุลา62 เกิด11.35น. น้ำหนัก2540 กรัม ชื่อน้อง เฟอร์รารี่ ดญ ชนัญธิตา จำปาศิลป์

หนูคลอดได้6วันแล้วค้าา

ยินดีด้วยค่ะ29ตุลาเหมือนกันยังนิ่งยุเลยอยากคลอดแล้ว

5y trước

กินสับปะรดค่ะ 3วันคลอดเลย

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้37+2 อยากแตกมากเลย😍

5y trước

แม่ลองกินสับปะรดดูนะคะ

ดีใจด้วยนะคะน้องน่ารักคะ

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉🎉

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ