เจ็บปวดสุดๆแต่ก็ทีความสุขนะ

มาแล้วจร้าแม่สาวน้อย เกิด 29/9/19 น้ำหนัก 3,830 กรัม กำหนดจริง8ตุลา น้ำเดินตอนตี4ปวดท้องจริงตอน7โมงคลอด9.49โมงจร้า ไวสุดๆ คลอดเองนร้า??

เจ็บปวดสุดๆแต่ก็ทีความสุขนะ

ยินดีด้วยค่ะ เรากำหนด9ตุลาไล่เลี่ยกัน อยากคลอดแล้ววว