ทีมธันวา66 วางแผนย้ายทีมแล้วค่ะ

มาแชร์อาการค่ะแม่ๆ มีอาการท้องแข็งตอนกลางคืน ปวดท้อง จนไม่ได้นอนค่ะแม่ๆ ประคองตัวเองมาด้วยยาลดอาการท้องแข็งตั้งแต่ 35w แต่ก็กินแบบปกติเต็มเม็ดไม่ได้ แม่ใจสั่น ความดันต่ำ วัดได้ 88/51 แม่ต้องแบ่งกินครึ่งเม็ดทุกๆ 6 ชั่วโมง วันนี้แม่ไม่ไหว กังวลว่าตัวเล็กจะมีปัญหาไปด้วย เลยพาไปพบคุณหมอ นัดแนะกันกับคุณหมอเรียบร้อย ทำการย้ายทีมแน่นอนแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด 22/11/2566 นี้ ตัวเล็กพร้อมออกมากๆ ด้วยค่ะ วันนี้ 36w 5d น้ำหนัก 3390 ลุ้นมากค่ะว่าตัวเล็กจะตกลงมาตามนัดของแม่ไหม กลัวมาก่อนมากๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่