ความดันต่ำ

อยากรู้ว่าถ้าความดันต่ำตอนท้องเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะเเม่คนท้องบางคนอาจจะมีความดันต่ำบ้างคะ ปกติ นอนพักผ่อนไห้พอ อย่านอนดึกเดี๋ยวก็กลับมาปกติค่ะ อย่าความดันสูงเป็นพอนะคะอันตรายมากค่ะ เพราะเราก็ความดันต่ำเลยสอบถามหมอมาเรียบร้อยค่ะ