ผ่าคลอด&คลอดธรรมชาติ

มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนที่มีลูก นน.แรกเกิด3900-4000++บ้างคะ แล้วผ่าคลอดหรือคลอดเองกันบ้าง บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้น้องได้3900+แล้วค่ะ หมอนัดอีกเผื่ออีกทีวันที่10ถ้าไม่ปวดท้องคลอดคือผ่าเลย อยากทราบว่า ถ้าคลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนดีกว่ากันคะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าน นน.ลูกตัวโตหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แถวบ้านเรามีพี่คนนึงคลอดเองลูกออกมานน. 4 โลค่ะ ส่วนน้องอีกคนคลอดเองลูกออกมานน. 3.8 โลค่ะ แต่เราก็ไม่ได้ถามเค้านะคะว่าคลอดง่ายรึเปล่า

2y trước

แม่แอบกลัวทั้งสองแบบ เพราะผ่าก็ไม่เคย คลอดลูก นน.เยอะ ก็ไม่เคย พี่คนโตแค่3500 เองค่ะ แต่คลอดยากมาก ลูกแรก