แตกละจ้าอยู่​ท้องในนาน40+5เลย คลอดธรรมชาติ​ค่ะออกยากมากน้องตัวใหญ่น้ำหนัก​แรกเกิด3900กก

ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วย​จ้า

แตกละจ้าอยู่​ท้องในนาน40+5เลย
คลอดธรรมชาติ​ค่ะออกยากมากน้องตัวใหญ่น้ำหนัก​แรกเกิด3900กก
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 🥰🥰🥰