คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้ว ประมาณตีสองตีสามที่ลุกขึ้นมาฉี่ จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินมาได้สามวัน แล้วก็หยุดกินไปค่ะ อ้วกพุ่งนะคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

เรา หลังจากไม่เคยแพ้ท้องเลยจนถึงสามเดือน พอหมอให้เริ่มยาตัวนี้คือ อ้วกจนดึกเลยค่ะ กินยาก่อนนอน จะตายเอา ได้กลิ่นเหล็กในปากตลอดเวลา