ทำงานไม่ไหวให้ลาเลยค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ เรื่องทำงานถ้าเราคิดว่าไม่ไหวให้ลาเลยค่ะช่วง9เดือน แม่บ้านนี้ทำงานถึงวันที่5มีนาคมค่ะ เพราะเริ่มเดิน นั่ง ยืน นานๆไม่ไหวหัวหน้าทำเมมโม่ลาคลอดให้ เพราะเขาแนะนำว่าควรลาได้แล้วเพราะเราไปทำงานต้องเดินข้ามด่านประจำ เราทำแผนกแคชเชียร์เป็นตำแหน่ง Supervisor ต้องยืน Confirm แคชเชียร์ นั่งคีย์งานนั่งนานก็ท้องปั้น ยืนนานท้องปั้น นั่งกับยืนสลับไปมา เราคลอดก่อนกำหนดก็มาจากปัจจัยพวกนี้แหละค่ะ ถ้าไม่ไหวให้ลาเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ลาตอน 36 วีคนี่แหละค่ะ พักได้ 3 วันละ แต่ต้องหอบโน๊ตบุ๊คมาทำงานด้วยค่ะ พักได้ 59 วัน เดี๋ยวกลางเดือนพฤษภาก็ต้องกลับไปทำงานแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไปทำงาน เดือน มิถุนายนค่ะ คงคิดถึงลูกน่าดู