แม่ๆท้องแรกคลอดธรรมชาติคลอดกันตอนกี่วีคกันคะ ?

ตอนนี้ได้ 35+6 แล้ว อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นคลอดธรรมชาติกันตอนกี่วีค ตื่นเต้นจะได้เจอน้องเร็วหรือช้ากัน 😂 แต่ตอนนี้ปวดขา ปวดเอว ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แอบแตกตอน 36w4d ค่ะ น้ำหนักน้อง 2,695 กรัม บ้านนี้น้ำเดินค่ะไหลเหมือนฉี่แต่กลั้นไม่อยู่ ปวดท้องเหมือนจะถ่ายตลอดเวลา เป็นๆหายๆ ยิ่งปากหมดลูกปวดเพิ่มเท่าไรยิ่งเจ็บค่ะ บ้านนี้จะคลอดเองนอนจนปากมูดลูกเปิด 10 เซนแล้ว แต่ไม่ไหวเลยขอหมอผ่าค่ะ

12mo trước

น่าจะปวดหลอก แม่บ้านนี้ไม่ปวดแต่น้ำเดินก่อน ค่อยปวด

34+5 ค่ะ ของคุณแม่น้องกลับหัวลงยังคะ / อาการหนูก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยแต่ท้องไม่เสีย ถ่ายออกนิดเดียว วันนึง3-4รอบ ท้องแข็งตึงแต่กดที่ท้องยังลงนิดหน่อย ตรงนี้ค่ะที่แยกไม่ออก (ท้องแรก😅กังวลกับอาการมากๆว่าตอนนี้เราเป็นอะไรอยู่น้า😂

12mo trước

น้องกลับหัวตั้งแต่30วีคแล้วค่ะแม่

ท้องเเรกคลอด40 วีคเป๊ะเลยค่ะคลอดธรรมชาติวันหมอนัดเลย ท้องนี้37+1 ยังมึนอยู่ในท้องค่ะ5555

12mo trước

แอบกลัวมากค่ะแม่ มีแต่คนบอกว่าปวดท้องเหมือนจะตายให้ได้เลยค่ะ😂

ท้องแรกคลอดธรรมชาต38วิค ท้องสองรอลุ้นหนูค่ะ ตอนนี้36วิคแล้ว

12mo trước

36 เท่ากันเลยค่ะแม่

37+5 ปวดเอว ปวดขา เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิจี๊ดๆด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 39+5 ค่ะ

12mo trước

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้38+6ยังไม่คลอดเลยค่ะ

12mo trước

เช่นกันค่ะ

38+6ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

12mo trước

รอต่อไปค่ะแม่ 🥰😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ยังแยกระหว่างท้องปั้นท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวไม่ออกเลยค่ะ 😂

สู้ๆ ค่ะแม่

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰