มีแม่บ้านไหนท้อง20วีคบ้างค่ะมาแชร์หน่อยบ้านนี้20วีคเต็มแต่ยังไม่รุ้สึกถึงน้องดิ้นรึตอดเลย

มาแขร์หนาอยจ้า

1 Trả lời

20week ตอด แล้ว ดิ้น แล้ว ค่ะ แม่😍

5y trước

มีตอดๆบ้างไหมค่ะแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะหน้าท้องบางหนาอาจจะรับรุ้ช้ากว่ากันค่ะ😍