มีแม่บ้านไหนท้อง4เดือนแล้วยังแพ้ยุไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนท้อง4เดือนแล้วยังแพ้และเบื่ออาหารไหมค่ะ แม่บ้านนี้จะอ้วกไม่อยากกินอะไรเลย น้ำหนักลดลงไป4กิโลแล้วค่ะ เป็นห่วงลูกในท้องมากเลยไม่รุ้จะแก้ยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่าง สู้ๆนะคะ