มีแม่บ้านไหนท้อง2แล้วแพ้ท้องหนักมากมั้ยคะทั้งๆทีท่องที่บ้านมาไม่มีอาการแพ้เลย

มีแม่บ้านไหนท้อง2แล้วแพ้ท้องหนักมากมั้ยคะทั้งๆทีท่องที่บ้านมาไม่มีอาการแพ้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้หนักมากกกกก