มีน้ำใสๆเนียวๆออกมา วงเท่ามือ ในที่นอน

มาหาหมอ บอกปากมดลูกไมเปิด มีอากานท้องแข็น ปวดๆหายๆ 39+3 หมอบอกไมหน้าใชน้ำเดิน ตอนเช้ารอตรวดอีกทีน้ำอะไร ใคยเคยเป้นมั้งค่ะ ปากมดลูกไมเปิดมีอาการท้องแข็ง ปวดมากๆและก้หาย

เคยเป็นคะ มีน้ำไหลออกมาแต่ พยาบาลบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินเพราะปากมดลุกไม่เปิดเรยต้องกลับบ้านค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ เป็นอาการใกล้คลอดค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ