ท้องแข็งถี่+ปวดๆหายๆ

ท้องแข็งถี่+ปวดๆหายๆ แต่ไม่มีมูกไหล ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ 39+1

ท้องแข็งถี่+ปวดๆหายๆ

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ รอดูอาการถ้ายังไม่หายลองไปรพ.ดูนะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้อง7เดือนเพราะกลางคืนเครียดมากค่ะเลยนอนดูอาการกลางวันยังไม่หายเลยไปรพ.คุณหมอติดเครื่องให้ท้องแข็งถี่มาก(ทุก3-5นาที)คุณหมอเลยให้แอดมิดตอนนั้นเลยค่ะ แอดมิดประมาณ3-4วันค่ะตอนนั้นจำไม่ได้ว่าคุณหมอฉีดยากันแท้งหรือกระตุ้นปอดลูกให้ฉีดที่ก้นวันละ2เข็มแล้วก็มียาให้ทานด้วยค่ะ ตอนอยู่รพ.คุณหมอไม่ให้ลงจากเตียงเลยค่ะนอนบนเตียงทั้งวันอึฉี่ที่เตียงเลยค่ะต้องมีญาติเฝ้าถ้าวันไหนญาติไม่ว่างพี่พยาบาลจะดูแลให้ค่ะ กลับบ้านคุณหมอก็บอกให้นอนเฉยๆห้ามลุกเดินมากเหมือนตอนอยู่รพ.ค่ะ ถ้าคุณแม่ยังไม่ดีขึ้นลองไปรพ.เลยค่ะ

แตกวันที่มีอาการท้องแข็งเลยไหมคะ ตอนนี้ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ถ้าไป รพ กลัวโดนให้กลับ

แตกแล้วค้า

ไปค่ะ